Chủ Nhật, 18 tháng 4, 2021

lắp đặt kho lạnh cấp đông cho lò giết mổ tại TP.HCM

 lắp đặt kho lạnh cấp đông cho lò giết mổ tại TP.HCM


Cấp đông nhanh sản phẩm sau khi giết mổ là một phương pháp bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn, mà không làm giảm chất lượng của sản phẩm. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh cấp đông là nhu cầu mà đa số các lò giết mổ hay nhà hàng, các vựa hải sản.. thường sử dụng để bảo quản sản phẩm của mình.


Cấp đông nhanh là phương pháp hạ nhiệt độ sản phẩm nhanh trong vòng 6h – 8h, sử dụng quạt gió cưỡng bức với nhiệt độ trong kho đạt -35 ºC, sau cấp đông nhiệt độ tâm sản phẩm đạt -18 ºC trước khi được chuyển sang kho trữ đông để phân phối.



ANKACO là đơn vị chuyên lắp đặt và thi công kho lạnh, với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

----------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

ANKACO - 61 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Di động: 0947459479


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bookmark Us

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Search

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

DANH MỤC


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI


  • Bảo hành lên đến 18 tháng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM
  • Tư vấn trực tiếp miễn phí

Pages

Tổng số lượt xem trang

Copyright © Nhiệt Lạnh An Khang | Powered by Blogger
Design by SimpleWpThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com