Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản
Kho lạnh cần đạt nhiệt độ -18/-20 độ C trước khi đưa các sản phẩm thủy hải sản bảo quản đông lạnh. Các dòng này cần được bao gói cẩn thận. Nhiệt độ kho lạnh cần đạt ổn định trong ngưỡng – 20 độ C. Riêng nhiệt độ tâm sản phẩm phải đạt –18 C hoặc thấp hơn.
Đặc biệt bạn tránh bảo quản các loại thủy hải sản lẫn với nhau. Nếu có nhiều loại trong kho, bạn cần bao gói kỹ lưỡng.
Cần có hệ thống theo dõi và quản lý việc sắp xếp, bốc dỡ hàng trong kho.
Kho lạnh bảo quản hải sản gồm:
Phần vỏ kho lạnh gồm: tấm panel tường và trần, cửa kho lạnh, rèm cửa, đèn kho,...
Phần hệ thống lạnh: cụm máy nén, tủ điều khiển
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479
0911219479
0 nhận xét:
Đăng nhận xét