Thứ Ba, 6 tháng 12, 2022

Thiết kế tủ bia sệt theo nhu cầu của khách hàng

 Thiết kế tủ bia sệt theo nhu cầu của khách hàng


Cách làm bia sệt bằng tủ nước:

Nếu như các cách làm bia sệt nói trên ứng dụng được dễ dàng trong căn bếp của gia đình thì làm bia sệt bằng tủ nước thường thấy nhiều hơn ở các nhà hàng, quán xá. Cách làm bia sệt này cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Cho các khay bia vào tủ nước và kích hoạt ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến -12 độ C

Bước 2: Bấm thời gian để tủ hoạt động từ 3 đến 4 giờ.

Bước 3: Sau khi quan sát thấy bia đã bắt đầu đặc hơn, bạn chuyển nhiệt độ về khoảng -7 hoặc -8 độ C.

Như vậy là bạn đã “sản xuất” được hàng loạt chai bia sệt độc đáo rồi. Nếu chưa sử dụng hết ngay số lượng bia đã làm, hãy cắm điện tủ và duy trì ở mức - 8 độ C để bia giữ được kết cấu sệt như này nhé!

---------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Di động: 0911219479

0947459479


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bookmark Us

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Search

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

DANH MỤC


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI


  • Bảo hành lên đến 18 tháng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM
  • Tư vấn trực tiếp miễn phí

Pages

Tổng số lượt xem trang

Copyright © Nhiệt Lạnh An Khang | Powered by Blogger
Design by SimpleWpThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com