Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2023

Báo giá hoàn thiện kho lạnh bảo quản chuối

 Báo giá hoàn thiện kho lạnh bảo quản chuối


Để bảo quản chuối tốt cần thu hái cẩn thận và nhẹ nhàng, không để dập buồng, tránh để bị bẩn. Khi đã thu hái xong xuôi, để nơi khô ráo khoảng 1 ngày rồi mới bảo quản. Hãy cắt thành các nải chuối để dễ bảo quản vận chuyển và kinh doanh sau này. Sau đó, để vào túi ni lông hay có các lỗ nhỏ để chuối được thoáng khí.

Bảo quản chuối bằng kho lạnh sau thu hoạch

  • Nhiệt độ môi trường kho lạnh bảo quản chuối xanh thường ở nhiệt độ 12 - 16 độ C. Cường độ hô hấp tăng đến giá trị cực đại thì làm cho trái chín hoàn toàn.

  • Độ ẩm 70 - 80% là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ bay hơi nước trong trái. 

  • Đảm bảo thành phần khí CO2 luôn ổn định

  • Nồng độ ethylen: chuối là loại trái có tăng đột phát hô hấp nên khi xử lý ethylen ngoại sinh có thể làm trái chín nhanh.

Để hạn chế sự hư hỏng, làm tăng giá trị dinh dưỡng, tăng thời gian bảo quản từ đó làm tăng giá trị sản phẩm. Chuối quả cần thu hoạch cẩn thận đúng độ tuổi, đồng thời bảo quản trong kho lạnh. Trong thời gian bảo quản trong kho lạnh cần kiểm tra kỹ thông số như nhiệt độ, độ ẩm, thành phần không khí…

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

  • 0947459479 (Mr. Quyền)

  • 0911219479 (Ms. Trân)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bookmark Us

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Search

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

DANH MỤC


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI


  • Bảo hành lên đến 18 tháng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM
  • Tư vấn trực tiếp miễn phí

Pages

Tổng số lượt xem trang

Copyright © Nhiệt Lạnh An Khang | Powered by Blogger
Design by SimpleWpThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com