Thứ Ba, 11 tháng 7, 2023

kho lạnh bảo quản sầu riêng tiêu chuẩn giá tốt tại TP.HCM

 



kho lạnh bảo quản sầu riêng tiêu chuẩn giá tốt tại TP.HCM


Bảo quản sầu riêng nhiệt độ cài đặt để giữ được tốt nhất cho loại quả này là -20 độ C đến -25 độ C.

Sầu riêng không nên bổ, tách múi. Quả sầu riêng để nguyên, đặt vào các kho lạnh. Nhiệt độ trong kho sẽ ức chế quá trình chín của quả sầu. Từ đó, sầu sẽ bảo quản được lâu hơn.

 Còn đối với những quả sầu chín rụng gốc, đã nứt, bạn có thể bổ và tách múi. Tuy nhiên, múi sầu riêng cần bảo quản bằng cách đóng túi hoặc đóng hộp. Có như vậy, sầu riêng mới giữ được mùi vốn có của nó trong quá trình bảo quản.




LƯU Ý KHI BẢO QUẢN SẦU RIÊNG:

  • Nên thu hoạch sầu riêng khi vừa vào độ chín, không thu hoạch sầu non.

  • Sầu riêng tiêu thụ nhiều oxy, vì thế nên bảo quản sầu riêng trong kho lạnh và điều chỉnh mức nhiệt thấp. Có như vậy, vỏ trái sầu mới không bị nứt.

  • Thường xuyên kiểm tra độ chín của sầu riêng trong kho lạnh để có các kế hoạch phân phối, chế biến cho phù hợp.

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

  • 0947459479 (Mr. Quyền)

  • 0911219479 (Ms. Trân)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bookmark Us

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Search

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

HỔ TRỢ KỸ THUẬT

DANH MỤC


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI


  • Bảo hành lên đến 18 tháng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM
  • Tư vấn trực tiếp miễn phí

Pages

Tổng số lượt xem trang

Copyright © Nhiệt Lạnh An Khang | Powered by Blogger
Design by SimpleWpThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com